Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Hội thảo khoa học

Sáng ngày 03/10/2023 Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường với chủ đề “Giải pháp chuyển đổi số và trang bị kỹ năng về chuyển đổi số cho giảng viên và người học tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng".

Tham dự hội thảo có đại diện Ban giám hiệu Nhà trường cùng với 100 cán bộ, giảng viên của Trường. Hội thảo nhận được nhiều bài viết từ các cán bộ, giảng viên từ các phòng, khoa, trung tâm của Trường. Hội thảo thảo luận các vấn đề xoay quanh các nội dung: Thực trạng và giải pháp chuyển đổi số của Trường, thực trạng và giải pháp thực hiện chuyển đổi số tại các đơn vị, giải pháp hình thành kỹ năng cần thiết cho giảng viên, viên chức làm việc trong môi trường số, trang bị kỹ năng và nâng cao chất lượng học tập của sinh viên trong bối cảnh chuyển đổi số, kinh nghiệm xây dựng các gói bài giảng E-learning của giảng viên.

Hội thảo đã ghi nhận nhiều ý kiến thảo luận, trao đổi của các cán bộ, giảng viên xoay quanh chủ đề hội thảo. Đây là cơ sở khoa học giúp Nhà trường xây dựng các giải pháp thực hiện tốt công tác chuyển đổi số trong thời gian tới./.

Phòng NCKH&HTQT