Công đoàn Trường

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2024

Nhằm mục đích tổng kết các hoạt động năm 2023 và đề ra những nhiệm vụ năm 2024, vào lúc 8h15 phút ngày 10/01/2024  Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm  2024 với sự tham dự của  đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh - Bí thư đảng ủy -  Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.

Các đại biểu đã được nghe Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2023 và báo cáo kết quả thực hiện dân chủ trong hoạt động Nhà trường năm 2023, phương hướng năm 2024; Dự thảo chương trình phối hợp hành động giữa chính quyền và công đoàn để thực hiện mục tiêu nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2023 và phát động phong trào thi đua 2024; Báo cáo công khai tài chính năm 2023 và các nội dung liên quan đến công tác tài chính 2024; tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2023 và chương trình công tác năm 2024.

Để thực hiện tốt công tác tập trung dân chủ trong Nhà trường, Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 -2026 gồm 03 đồng chí có đầy đủ năng lực, đạo đức, tinh thần trách nhiệm đáp ứng tốt mọi nhiệm vụ được Nhà trường giao.

Nhà trường cũng khen thưởng cho 14 cá nhân đạt thành tích trong hoạt động khoa học và công nghệ năm 2023.

Tại hội nghị, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn đã cùng ký cam kết trách nhiệm trong việc phối kết hợp, tạo điều kiện hỗ trợ lẫn nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ, tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023-2024 đã đề ra.

Hội nghị đã phát huy vai trò là nơi để các cán bộ, viên chức bảo vệ  quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của mình. Góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường vững mạnh, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, qua đây thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết trong các đơn vị và tập thể Nhà trường./.