Điểm tin:
 
Vui Tết Trung Thu 2015
Vui Tết Trung Thu 2015

     Chiều ngày 25/9/2015, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã phối hợp tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho con em cán bộ, viên chức, giáo viên trong toàn Trường với chủ đề: "Vầng trăng yêu thương".

     Trong chương trình, các cháu thiếu nhi đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm với các tiết mục múa, hát, đố vui có thưởng...Ban tổ chức đã trao tặng 100 phần quà (gồm bánh và lồng đèn) cho con em cán bộ, viên chức của Trường.

     Ngoài ra, Đoàn trường cũng tổ chức và hỗ trợ kinh phí cho Chi đoàn Phòng - Trung tâm và Liên Chi đoàn Khoa Cơ bản phối hợp Hội nạn nhân chất độc da cam, CLB người khuyết tật thăm và tặng 05 phần quà trung thu cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và có người khuyết tật trên địa bàn phường 2 và phường 8, thành phố Sóc Trăng (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng); Hỗ trợ Liên chi đoàn Khoa KTCN-LLCT-NNTSPTNT, Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế tổ chức đón tết Trung thu và trao 30 phần quà (gồm tập học sinh, bánh, lồng đèn) cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Thạnh Tân, huyện Thạnh Trị.

     Dịp này, Chi đoàn CĐ CTXH K8 đã tổ chức vui  tết Trung thu và  trao 50 phần quà (gồm lồng đèn, bánh, kẹo, nước ngọt) cho học sinh nghèo Trường Tiểu học Tham Đôn 1, huyện Mỹ Xuyên.

     Tổ chức chương trình vui tết Trung thu đã trở thành một hoạt động thường niên của Nhà trường, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, an toàn và thân thiện cho con em cán bộ, viên chức trong trường.

 

M.L

 

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...