Điểm tin:
 
Bộ môn Ngoại ngữ - Khoa Cơ bản tổ chức sinh hoạt ngoại khóa lần 1, năm học 2015 - 2016
Bộ môn Ngoại ngữ - Khoa Cơ bản tổ chức sinh hoạt ngoại khóa lần 1, năm học 2015 - 2016

      Ngày 29 tháng 9 năm 2015, Bộ môn Ngoại ngữ - Khoa Cơ bản đã tổ chức Sinh hoạt ngoại khóa lần 1 với chủ đề "Mừng năm học mới! (Welcome New School Year!)" tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã thu hút sự tham gia của hơn 50 giảng viên và sinh viên, chủ yếu là giảng viên của Khoa Cơ bản, giảng viên tình nguyện từ tổ chức Princeton in Asia và sinh viên đến từ các lớp cao đẳng Tiếng Anh.

Giảng viên tình nguyện từ tổ chức Princeton in Asia giao lưu cùng giảng viên và sinh viên Bộ môn Ngoại ngữ

      Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, các bạn sinh viên đã có buổi giao lưu thân mật bằng tiếng Anh với các giảng viên tình nguyện thông qua những câu chuyện về bản thân họ. Đồng thời, các bạn cũng được tham gia vào các hoạt động và các trò chơi vô cùng vui nhộn như thi viết từ vựng tiếng Anh (English vocabulary game), thi hát tiếng Anh (English song performance contest), hai người ba chân (3-legged race), chuyền chanh (Lime & spoon race). Đặc biệt, các ca khúc tiếng Anh kết hợp với vũ điệu thể thao Line dancing sôi động dưới sự hướng dẫn của các giảng viên tình nguyện đã thu hút sự tham gia của tất cả giảng viên và sinh viên tham dự, làm cho không khí buổi sinh hoạt thật sự trở nên hào hứng và sôi động.

Các bạn sinh viên đang tham gia trò chơi chuyền chanh bên ngoài Hội trường

Cô Nicole - Giảng viên tình nguyện đang hướng dẫn các giảng viên và sinh viên Line dance

      Buổi sinh hoạt không chỉ tạo ra cơ hội để các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, mở rộng kiến thức về văn hóa, mà còn giúp các bạn nâng cao tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động tập thể. Có thể nói, Sinh hoạt ngoại khóa - một hoạt động thường xuyên của Bộ môn Ngoại ngữ - Khoa Cơ bản đã và đang trở thành một sân chơi lành mạnh không thể thiếu dành cho các bạn học sinh sinh viên đang theo học tại Trường.

Ngọc Thảo


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...