Điểm tin:
 
Hội thảo khoa học “Tổ chức Đào tạo theo hệ thống tín chỉ”
Hội thảo khoa học “Tổ chức Đào tạo theo hệ thống tín chỉ”

     Ngày 09/10/2015, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Hội thảo khoa học "Tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ" với sự tham dự của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể CBGV của Trường.

     Hội thảo đã diễn ra thành công với 19 bài tham luận xoay quanh các chủ đề: quản lý đào tạo và quản lý sinh viên, xây dựng chương trình đào tạo, kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên, đổi mới phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, tài liệu học tập, thực tập, thực tế và hoạt động Đoàn - Hội; 37 lượt phát biểu với 63 ý kiến thảo luận, đề xuất về công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường vai trò tự học của sinh viên và toàn bộ quy trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ cũng như những khó khăn, thuận lợi khi áp dụng phương pháp đào tạo mới này.

     Hội thảo cũng mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác chuyển đổi từ đào tạo theo niên chế sang đào tạo theo hệ thống tín chỉ trong toàn Trường, bắt đầu từ năm học 2015 - 2016. Việc chuyển đổi này là một bước ngoặc quan trọng và mang tính tất yếu trong đào tạo đại học và cao đẳng, phù hợp với xu thế hội nhập khu vực và quốc tế.

 

M.L

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...