Điểm tin:
 
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2015
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2015

     Chiều ngày 03/02/2015, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2015 với sự tham dự của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

     Tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đ/c Nguyễn Văn Triều - Phó Bí thư Đảng ủy đã thông qua Báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Bản Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện về công tác lãnh đạo của Đảng ủy trên các lĩnh hoạt động của nhà trường và nêu lên các phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2016.

     Nhằm tuyên dương những cá nhân và tập thể đạt thành tích trong năm 2015, Đ/c Đoàn Thiện Tài - Bí thư Đảng ủy đã trao giấy khen của Đảng ủy Khối CCQ cho Chi bộ Phòng Tổ chức-Hành chính-Tổng hợp đạt danh hiệu "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền" và 08 đồng chí Đảng viên "Đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền".

     Ngoài ra, Đảng ủy Trường cũng khen thưởng cho 01 tập thể đạt danh hiệu "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2015" và 13 cá nhân "Đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015".

     Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2015 là dịp để Đảng bộ nhìn nhận và đánh giá những hoạt động đã đạt được. Trong năm mới, Đảng bộ Trường quyết tâm khắc phục các hạn chế, khuyết điểm, phấn đấu hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2016.

M.L

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...