Điểm tin:
 
Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

     Vào lúc 13h30 phút ngày 08/3/2016 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức họp mặt, hái hoa dân chủ chào mừng 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2016) với sự tham dự của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể nữ cán bộ, viên chức của Nhà trường.

     Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thật đầm ấm qua việc ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, xem các thước phim tư liệu về người phụ nữ Việt Nam. Các câu hỏi trong phần Hái hoa dân chủ xoay quanh chủ đề "Vị trí, vai trò của người phụ nữ trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước" đã tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng.

     Dịp này, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cũng tổ chức hội thi "Cắm hoa đẹp - Làm bánh khéo". Đây là dịp để CBGV và HSSV vui chơi, giải trí, đồng thời, thắt chặt tinh thần đoàn kết.

     Trong thời gian 90 phút, 20 đội thi đã thể hiện được những ý tưởng độc đáo, sự sáng tạo qua các món bánh và những lẵng hoa tươi thắm, phần thuyết trình cũng thể hiện rõ ý tưởng của sản phẩm, qua đó tôn vinh, ngợi ca những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Kết quả:

          - Giải nhất: Tổ Công đoàn II

          - Giải nhì: Tổ Công đoàn V

          - Giải ba:  Tổ Công đoàn I  

     Ban tổ chức cũng trao giải 02 Chuyên đề cho Tổ Công đoàn IV lớp CĐ Công tác xã hội K7.

 

M.L

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...