Điểm tin:
 
TỔ CHỨC SINH HOẠT KỸ NĂNG THỰC TẬP TẠI CƠ SỞ
TỔ CHỨC SINH HOẠT KỸ NĂNG THỰC TẬP TẠI CƠ SỞ

     Nhằm tạo điều kiện cho học sinh thuộc 02 chuyên ngành Trung cấp Pháp luật và Trung cấp Hành chính văn thư khóa 8 có được sự chuẩn bị tốt nhất trước kỳ thực tập, vào lúc 14h ngày 16/3/2016 khoa Lý luận chính trị đã tổ chức buổi Sinh hoạt Kỹ năng thực tập tại cơ sở (thời lượng 90 phút) với 03 nội dung chính là:

     - Sinh hoạt các thủ tục và điều kiện cần thiết học sinh cần chuẩn bị cho kỳ thực tập

     - Sinh hoạt chuyên đề "Kỹ năng tạo ấn tượng tốt khi đi thực tập tại cơ sở"

     - Lắng nghe tâm tư và giải đáp những thắc mắc của học sinh liên quan đến kỳ thực tập.

     Thành phần tham dự buổi sinh hoạt gồm có: ThS. Trang Bảo Thanh - Phó Trưởng khoa; ThS. Hồng Thanh Bạch - Trưởng Bộ môn Luật - Hành chính; ThS. Trần Thị Biên Thùy - Trưởng Bộ môn CN Mác - Lênin - TTHCM và 03 GVCN của các lớp thuộc khoa quản lý.

ThS. Trang Bảo Thanh trao đổi giải đáp thắc mắc của học sinh

     Tại buổi sinh hoạt, ThS. Hồng Thanh Bạch đã triển khai các thủ tục cần thiết cho kỳ thực tập và các kỹ năng thu thập số liệu phục vụ cho việc viết Chuyên đề thực tập Tốt nghiệp. Đồng thời, công bố danh sách các nhóm thực tập và giảng viên hướng dẫn viết chuyên đề.

              

ThS. Hồng Thanh Bạch phổ biến các thủ tục cần chuẩn bị cho kỳ thực tập

     Ngoài ra, để giúp học sinh nâng cao hiệu quả giao tiếp và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp tại cơ sở thực tập, khoa đã tổ chức nói chuyện chuyên đề "Kỹ năng tạo ấn tượng tốt khi đi thực tập tại cơ sở" với 03 kỹ năng cơ bản là: chuẩn bị ngoại hình tốt, thái độ và ngôn ngữ khi giao tiếp, thái độ làm việc. Chuyên đề do ThS. Trần Thị Biên Thùy phụ trách. Kết quả phản hồi từ học sinh cho thấy hiệu quả tích cực từ chuyên đề.

ThS. Trần Thị Biên Thùy nói chuyện chuyên đề

      Trước khi kết thúc buổi sinh hoạt, ThS. Trang Bảo Thanh đã tiến hành giải đáp thắc mắc, động viên, dặn dò và gửi lời chúc thành công đến học sinh của 02 lớp trước kỳ thực tập.         

      Qua buổi sinh hoạt, học sinh của 02 lớp đã có được sự chuẩn bị khá tốt về thủ tục và tâm thế để bắt đầu kỳ thực tập Tốt nghiệp. Đồng thời, học sinh đã thấy được sự quan tâm sâu sát của Nhà trường và của Khoa đối với học sinh; điều này góp phần nâng cao hình ảnh của Nhà trường trong mắt người học./.

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...