Điểm tin:
 
Khoa Kinh tế - Trường CĐCĐ Sóc Trăng tổ chức Hội thi GVDG cấp Khoa, năm học 2015-2016
Khoa Kinh tế - Trường CĐCĐ Sóc Trăng tổ chức Hội thi GVDG cấp Khoa, năm học 2015-2016

     Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường, vừa qua Khoa Kinh tế - Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tổ chức Hội thi "Giảng viên dạy giỏi cấp Khoa" năm học 2015 - 2016. Hội thi diễn ra từ ngày 20-25/3/2016, thu hút 09 Giảng viên dự thi đến từ 04 Bộ môn trực thuộc Khoa, cụ thể: BM. Kế toán - Kiểm toán, BM. Quản trị kinh doanh, BM. Tài chính ngân hàng và BM. Kinh tế.

     Trải qua 03 nội dụng thi gồm: Thi giảng dạy, Thi hiểu biết và Thi ứng xử tình huống sư phạm; tất cả các giảng viên dự thi đều hoàn thành tốt các yêu cầu và các nội dung do Ban giám khảo, Ban tổ chức đề ra.

     Hội thi là hoạt động thường xuyên, định kỳ tổ chức hàng năm và được Lãnh đạo Khoa rất quan tâm. Đây là dịp để các Giảng viên thể hiện tài năng sư phạm và khả năng hiểu biết của mình; đồng thời Hội thi cũng là nơi để các Giảng viên trẻ giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm; qua đó tìm ra những phương pháp giảng dạy tiên tiến, các sáng kiến cải tiến,... phục vụ tốt cho công tác chuyên môn.

     Qua Hội thi sẽ giúp Lãnh đạo Khoa đánh giá thực chất năng lực đội ngũ giảng viên, từ đó có Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đồng thời làm cơ sở cho việc lựa chọn giảng viên chuẩn bị lực lượng tham dự các Hội thi ở cấp cao hơn

D.T.G - Khoa Kinh tế.

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...