Điểm tin:
 
KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

     Sáng 26/3/2016, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) với chủ đề "Tự hào tiến bước dưới cờ Đoàn".

     Buổi lễ có sự tham dự của đ/c Nguyễn Quốc Phong - UV BTV Đoàn Khối các Cơ quan; thầy Đoàn Thiện Tài - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ban Giám hiệu; quý thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Trường; cán bộ, giảng viên nhà trường cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên đang học tập, sinh hoạt tại Trường.

     Mít tinh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 85 năm hình thành và phát triển, ghi lại những dấu ấn khó quên trong chặng đường ấy, cùng với những đóng góp to lớn của bao lớp thế hệ đoàn viên thanh niên. Qua đó, hình thành động lực phấn đấu cho các đoàn viên thanh niên góp phần xây dựng đoàn, đóng góp sức trẻ, nhiệt huyết cho các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên.

     Tại buổi Mít tinh, Đoàn Trường cũng tổng kết và trao thưởng cho các hoạt động của Tháng Thanh niên như: Hội thao 26/3, Hội diễn văn nghệ truyền thống, Rung chuông vàng, Thi ảnh "Tự hào tiến bước dưới cờ Đoàn", khen thưởng 03 đoàn viên tiêu biểu cấp trường.

     Mít tinh đã để lại dấu ấn tốt đẹp và tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho đoàn viên thanh niên tại Trường nhằm định hướng tư tưởng, tạo khí thế cho các hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên trong thời gian tới.

 BCH Đoàn Trường

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...