Điểm tin:
 
Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2016
Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2016

     Chiều ngày 13/7/2016, tại Hội trường lớn, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016, với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

     Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Triều đã trình bày Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016 và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2016; Báo cáo Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị; Báo cáo thực hiện Đề án 07 của BCH Đảng bộ Khối các Cơ quan về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Ngoài ra, Hội nghị cũng được nghe báo cáo tình hình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy và Ủy Ban Kiểm tra trong 6 tháng đầu năm.

     Báo cáo đã nêu bật những kết quả mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo và bằng nhiều giải pháp thiết thực, những chương trình hành động cụ thể để khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng bộ đã đề ra trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời, cũng thẳng thắn đưa ra những hạn chế, thiếu sót và đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 trên tất cả các mặt hoạt động. Hội nghị đã được nghe các ý kiến đóng góp từ các đồng chí đảng viên về hoạt động tại các Chi bộ. Các ý kiến của mỗi Đảng viên đều được Đảng ủy Nhà trường tiếp thu và bổ sung vào dự thảo báo cáo.

     Hội nghị đã diễn ra trong không khí khẩn trương, tinh thần, trách nhiệm, tập trung dân chủ và đã thành công tốt đẹp. 

M.L

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...