Điểm tin:
 
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp liên kết Trường Đại học Cần Thơ
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp liên kết Trường Đại học Cần Thơ

     Sáng ngày 29/7/2016 Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 340 tân cử nhân và kỹ sư các ngành Kế toán, Luật và Khoa học Môi trường hệ Vừa làm vừa học khóa 2011, hệ Liên thông khóa 2013 và hệ Từ xa khóa 2012.

     Tham dự buổi lễ có PGS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ; Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa của Trường Đại học Cần Thơ và Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.   

     Dịp này, PGS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ đã trao Giấy khen và tiền thưởng cho 01 sinh viên ngành Luật Khóa 2012 hệ Từ xa tốt nghiệp loại Xuất sắc; 03 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi hệ VLVH (ngành Luật, KHMT Khóa 2011 và Kế toán Khóa 2013).

     Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân khoa Dương Thị Lựa - ngành Luật, đã đại diện cho các tân khoa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập.

M.L

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...