Điểm tin:
 
CUỘC THI “TUYỂN CHỌN Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP TRONG SINH VIÊN”
CUỘC THI “TUYỂN CHỌN Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP TRONG SINH VIÊN”

     Cuộc thi "Tuyển chọn ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên" được Ban Quản lý Dự án Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tỉnh Sóc Trăng phát động và tiếp nhận đăng ký từ 28/6 đến 21/7/2016. Trải qua vòng sơ tuyển các ý tưởng, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã có 03 nhóm/sinh viên được tập huấn kỹ năng và vào vòng chung kết của Cuộc thi.

     Tại vòng thi chung kết, các nhóm/sinh viên đã trình bày kế hoạch kinh doanh và trả lời chất vấn của hội đồng Ban giám khảo. Các nhóm/sinh viên của Trường đã đạt được 01 giải Nhất, 01 giải Khuyến khích và 01 giải Tiềm năng, cụ thể:

       - Giải Nhất: Ý tưởng "Cửa hàng Handmade Creation" của nhóm sinh viên Không Gian Xanh (lớp cao đẳng QTKD và QTVP Khóa 9) (giải thưởng trị giá 7.000.000đ kèm chứng nhận).

        - Giải Khuyến khích: Ý tưởng "Cửa hàng thực phẩm tươi sạch" của nhóm sinh viên Fresh - Air (lớp cao đẳng QTKD Khóa 8) (giải thưởng trị giá 1.000.000đ kèm chứng nhận).

         - Giải Tiềm năng: Ý tưởng "Cửa hàng bán thuốc thủy sản" của sinh viên Huỳnh Như Ngọc, lớp cao đẳng Kế toán Khóa 8 (giải thưởng trị giá 500.000đ).

     Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải Tiềm năng cho các nhóm/sinh viên đến từ Đại học Kinh tế, Đại học Võ Trường Toản và Đại học Cần Thơ

  Cuộc thi "Tuyển chọn ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên" đã được tổng kết và trao giải vào ngày 22/8/2016.

     Phát biểu tại Lễ Trao giải, Thầy Nguyễn Văn Tâm - Phó Hiệu trưởng, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã chúc mừng và ghi nhận thành tích của các nhóm/sinh viên đạt giải, đồng thời khuyến khích, động viên các nhóm/sinh viên tiếp tục thực hiện và hoàn thành kế hoạch kinh doanh.

     Sinh viên Ngô Kim Cương, lớp Cao đẳng QTVP Khóa 9, đã đại diện cho nhóm sinh viên đạt giải Nhất bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tạo điều kiện của Lãnh đạo Nhà trường trong việc tổ chức Hội thảo, tư vấn, định hướng ý tưởng và đồng hành cùng các nhóm/sinh viên; Vườn ươm Doanh nghiệp Tỉnh đã tổ chức tập huấn để các nhóm/sinh viên hoàn thiện kế hoạch kinh doanh.

                                                                                                                        H.B

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...