Điểm tin:
 
Các hoạt động vui Trung thu 2016
Các hoạt động vui Trung thu 2016

     Ngày 14/9/2016, Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp  với Đoàn Thanh niên tổ chức Vui trung thu năm 2016  cho con em cán bộ, viên chức của Trường với sự có mặt của thầy Nguyễn Văn Tâm - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; BCH Đoàn Trường. Đặc biệt là sự có mặt của các em nhỏ  là con của các cán bộ, giảng viên, công nhân viên đang công tác tại Trường.

     Tại đêm hội trung thu, các cháu thiếu nhi đã tham gia nhiều tiết mục văn nghệ, đố vui,... dưới sự dẫn dắt của các anh, chị sinh viên. Ban tổ chức đã trao tặng 98 phần quà (gồm bánh và lồng đèn) cho con em cán bộ, viên chức của Trường. Đây là một trong những hoạt động thường niên được lãnh đạo và các đoàn thể Nhà trường tổ chức, thể hiện sự quan tâm đến gia đình, con em cán bộ giảng viên.

     Ngoài ra, Chi đoàn các Khoa, Chi đoàn Phòng và Trung tâm, Liên Chi đoàn Khoa KTCN-LLCT-NNTS&PTNT cùng 02 lớp CĐ CTXH K8 và CĐ CTXH K9 đã tổ chức trao 20 phần quà (gồm lồng đèn, bánh, tập) và 100 chiếc lồng đèn cho các em trường THCS Vũng Thơm vào tối ngày 15/09/2016.

M.L

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...