Điểm tin:
 
Đoàn khách Thái Lan đến thăm và làm việc tại Trường
Đoàn khách Thái Lan đến thăm và làm việc tại Trường

     Chiều ngày 12/10/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tiếp đoàn khách đến từ Thái Lan. Trong đó bao gồm lãnh đạo Trường Ban Pongwuadeang, Trường Dongkhui Wittayacom, Trường Krokpra Wittayacom và đại diện lãnh đạo Trường Đại học Tammatirat. Đây là chuyến thăm học tập kinh nghiệm quản lý, đào tạo và chia sẻ văn hóa giữa hai trường. Trong buổi họp mặt, đoàn khách đến từ Thái Lan đã thưởng thức những tiết mục văn nghệ do cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng thể hiện. Bên cạnh đó, lãnh đạo hai bên đã trao đổi về việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai Trường và cùng ký biên bản ghi nhớ thỏa thuận.

    Sự hợp tác với Trường Ban Pongwuadeang, Thái Lan đã mở ra cơ hội cho Trường Cao đổng Cộng đồng Sóc Trăng tiếp tục phát triển với các trường của Thái Lan và các trường khác của các nước trong khu vực Đông Nam Á trước xu thế Việt Nam gia nhập công đồng chung Asian.

     Chuyến thăm đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với đoàn khách hứa hẹn mối quan hệ hợp tác được phát triển giữa trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng và các trường khác của Thái Lan cũng như trong khu vực Đông Nam Á trong tương lai.

 

                                                                                                     Phòng QLKH&HTQT

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...