Điểm tin:

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 10 năm thành lập Trường

Vào lúc 14h00 ngày 18/11/2016 Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 10 năm thành lập Trường với sự tham dự của ông Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Sóc Trăng; đại diện các ban, ngành; BGH Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể CBGV và HSSV toàn Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và những kết quả mà Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã đạt được trong 10 năm qua.

Ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Sóc Trăng đã phát biểu chúc mừng tập thể Nhà trường, đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, chú trọng đào tạo chuyên môn kết hợp giáo dục, rèn luyện tư tưởng, đạo đức cho HSSV.

Dịp này,Trường cũng tổng kết và trao giải Hội thi Tiết giảng tốt  năm 2016 (từ ngày 01/11/2016 đến ngày 11/11/2016), trao Giấy khen cho 05 giảng viên đạt danh hiệu Tiết giảng tốt tiêu biểu và 19 giảng viên đạt danh hiệu Tiết giảng tốt.