Điểm tin:
 
Họp mặt mừng Chôl Chnăm Thmây 2017
Họp mặt mừng Chôl Chnăm Thmây 2017

Vào lúc 17h00 ngày 12/04/2017, Phòng CTCT&QLHSSV phối hợp với Đoàn TN Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tổ chức buổi họp mặt mừng Chôl Chnăm Thmây năm 2017 cho cán bộ viên chức và HSSV dân tộc Khmer đang học tập tại Trường với sự tham dự của ông Lý Mạnh Xuân- Phó BT Đoàn khối các doanh nghiệp; ông Lê văn Lửa - Phó HT Nhà trường; đại diện lãnh đạo và CBVC các đơn vị và HSSV đang học tập tại Trường.

Dịp này Nhà trường đã trao 21 phần quà cho 21 HSSV dân tộc Khmer có kết quả học tập và rèn luyện tốt ở học kỳ I, năm học 2016 - 2017.

Trước đó, Nhà trường đã tổ chức Hội thi Ảnh Khmer trên trang Facebook Đoàn Hội. Cuộc thi đã kết thúc vào lúc 22h ngày 11/4/2017.  Kết quả:

+ Lý Thị Hoàng Oanh- lớp CĐ AV K9 với 615 /2.427 lượt bình chọn

+ Thạch Hoàng Hoài- lớp CĐ THUD K9 với 312 / 2.427 lượt bình chọn

Ngoài ra, BTC cũng trao hai giải cho thí sinh có Trang phục đẹp do BTC bình chọn cho hai bạn:

+ Huỳnh Ngọc Thu- lớp TC Pháp luật K10

+ Cao Lâm Đức Hải - lớp CĐ KT K10

 

Buổi họp mặt diễn ra sôi nổi với những điệu múa Khmer, đặc biệt là phần trình diễn thời trang của các bạn HSSV của Trường, với những  bộ trang phục truyến thống và cách tân  của người khmer,  qua đó góp phần gìn giữ những giá trị văn hóa đặc sắc của dân tộc khmer, làm giàu thêm kho tàng văn hóa các dân  tộc Việt Nam.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer.

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...