Điểm tin:
 
Lễ bế giảng và trao bằng TN các lớp ĐH hệ VLVH K_2012 và VB2 K_2014 liên kết Trường ĐH Cần Thơ
Lễ bế giảng và trao bằng TN các lớp ĐH hệ VLVH K_2012 và VB2 K_2014 liên kết Trường ĐH Cần Thơ

Sáng ngày 10/06/2017 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Trường Đại học Cần Thơ đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 158  tân cử nhân (các ngành Kế toán; KT Tài nguyên thiên nhiên; Tài chính ngân hàng và Luật) với sự tham dự của PGS.TS Trần Trung Tính- Phó HT trường  Đại học Cần Thơ; ThS.Trịnh Trung Hưng- Phó GĐ TT Liên kết đào tạo Đại học Cần Thơ; ThS. Lê Phước Hương- Phó Trưởng Bộ môn Kế toán kiểm toán; ThS.Nguyễn Văn Tâm- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, các Khoa của Trường và sự có mặt đông đủ của 158 sinh viên được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp. 

Dịp này, Trường Đại học Cần Thơ đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 03 cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Luật và Kế toán.

 

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân khoa Trương Quốc Quang Khánh- Lớp  Kế toán 2014 đại diện cho các tân khoa đã phát biểu  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học  tập.

 M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...