Điểm tin:
 
Bế giảng lớp Cao học ngành Chính trị học Chuyên ngành Quản lý hoạt động Tư tưởng-Văn hóa K_20
Bế giảng lớp Cao học ngành Chính trị học Chuyên ngành Quản lý hoạt động Tư tưởng-Văn hóa K_20

Ngày 15/10/2017, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức bế giảng lớp Cao học ngành Chính trị học Chuyên ngành Quản lý hoạt động Tư tưởng-Văn hóa, khóa 20 (2014 - 2016).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Huy Kỳ - Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền; PGS.TS Mai Đức Ngọc - Trưởng ban Quản lý đào tạo; TS. Lương Ngọc Vĩnh - Trưởng khoa tuyên truyền; ông Lê Trọng Sơn- Tỉnh ủy viên - GĐ Sở Nội vụ Tỉnh Sóc Trăng; ông Lâm Huy Tấn - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng; ông Đoàn Thiện Tài - Bí thư Đảng ủy- Nguyên Hiệu trưởng Nhà Trường; Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng và 40 học viên của lớp.

Tại buổi lễ, các vị đại biểu, toàn thể học viên được nghe TS. Lương Ngọc Vĩnh - Trưởng khoa tuyên truyền báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của các học viên lớp cao học, trong đó nhấn mạnh đến những thành công, thuận lợi và khó khăn trong quá trình đào tạo. Sau hai năm học tập, đến nay lớp học đã thực hiện đầy đủ nội dung, chương trình đào tạo. Học viên của lớp đã được trang bị lượng kiến thức khá hệ thống, nâng cao và chuyên sâu với 18 môn học . Các học viên đã trải qua các bài thi học phần,  bài tiểu luận, viết và bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ. Kết quả, có 40/40 học viên của lớp đã hoàn thành chương trình học tập của khoá học, đảm bảo đầy đủ các điều kiện và được cấp bằng Thạc sĩ, trong đó có 03 học viên đạt loại xuất sắc.

Đại diện học viên lớp cao học cũng phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô đã luôn tận tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong suốt khóa học. Phát biểu bế giảng, PGS.TS  Phạm Huy Kỳ - Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền chúc mừng 40  tân Thạc sĩ, bày tỏ hy vọng những kiến thức thu nhận được từ khóa học này sẽ là hành trang cơ bản và thiết yếu để các học viên tiếp tục tự học tập, nghiên cứu, rèn luyện và phục vụ tốt cho nhiệm vụ được giao.

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...