Điểm tin:
 
Chào đón tân HSSV Khóa 11 và Khai mạc “Tuần sinh hoạt Công dân – HSSV” năm học 2017-2018
Chào đón tân HSSV Khóa 11 và Khai mạc “Tuần sinh hoạt Công dân – HSSV” năm học 2017-2018

Vào lúc 7h30 phút ngày 07/11/2017 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã long trọng tổ chức buổi lễ Chào đón tân HSSV Khóa 11 Khai mạc Tuần sinh hoạt Công dân HSSV năm học  2017-2018 với sự tham dự của Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, CBGV và hơn 100 tân HSSV Khoá 11 của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ. TS. Nguyễn Văn Triều- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó HT Nhà trường đã chúc mừng các  tân HSSV Khóa 11, đồng thời cũng nêu rõ tinh thần quyết tâm nâng cao chất lượng giảng dạy của Ban Giám hiệu và tập thể hội đồng sư phạm Nhà trường.

Từ ngày 07/11 đến ngày 09/11/2017 Trường cũng tổ chức khai mạc Tuần sinh hoạt Công dân HSSV  năm học 2017- 2018  cho HSSV mới nhập học. Đây là chương trình học tập đầu tiên của các bạn HSSV năm thứ nhất của trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, được trang bị những kiến thức đầu tiên, cơ bản về chương trình học, cùng những hiểu biết chung về ngôi Trường mà các bạn gắn bó, các quy chế về HSSV, đào tạo theo học chế tín chỉ, các quy định về học bổng khuyển khích học tập, các thông tư về rèn luyện của học sinh sinh viên, về chế độ chính sách, công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên...

Qua  đó giúp cho HSSV nâng  cao nhận thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hiểu rõ và vận dụng các quy chế đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của nhà Trường; trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin cần thiết về tình hình thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế.

Kết quả bài thu hoạch của tuần sinh hoạt công dân đầu khóa của các tân HSSV là những tiêu chí quan trọng nhằm đánh giá kết quả rèn luyện HSSV trong năm học đầu tiên, là những thu hoạch về những kiến thức mà các bạn đã lĩnh hội được. Những điều đó giúp ích cho các bạn rất nhiều trong những tháng ngày sắp tới.

 M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...