Điểm tin:
 
Trường CĐCĐ Sóc Trăng tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Trường CĐCĐ Sóc Trăng tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Để bày tỏ lời tri ân tới các thầy cô giáo, tiếp nối truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam. Chiều ngày 18/11/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng  đã long trọng tổ chức buổi họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự của các cựu giáo chức đã từng giảng dạy tại Trường, BGH Nhà Trường, tập thể CBGV và HSSV của Trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn bởi chính các em HSSV  đang học tại trường. Đây cũng chính là những tình cảm mà các em muốn gửi đến quý thầy, cô thay cho lời tri ân chân thành nhất.

 

Nhân dịp ngày truyền thống của các thầy giáo, cô giáo, tôn vinh sự cống hiến lâu năm của các thầy cô trong sự nghiệp giáo dục của đất nước nói chung và của nhà trường nói riêng, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Triều - Phó Hiệu trưởng đã  gởi lời cám ơn sâu sắc và tặng quà lưu niệm cho các cựu giáo chức. Buổi họp mặt diễn ra trong sự ấm áp, thân tình với những lời chia sẻ từ giảng viên Nhà trường cũng như lời cám ơn từ HSSV gởi đến quý thầy cô.

 

Nhà Trường cũng trao 41 suất học bổng Khuyến khích học tập cho  HSSV Khóa 9,10 học kỳ II năm học 2016-2017 và trợ cấp cho 25 BCS, BCH các lớp hoàn thành nhiệm vụ.

Buổi họp mặt đã giúp quý thầy, cô ôn lại những kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian công tác và cũng là dịp để các em HSSV bày tỏ lòng tri ân đặc biệt đến các thầy cô, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp "trồng người", đào tạo ra các thế hệ làm giàu cho đất nước.

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...