Điểm tin:
 
Đêm giao lưu văn nghệ “Mừng Giáng sinh và Năm mới năm 2018”
Đêm giao lưu văn nghệ “Mừng Giáng sinh và Năm mới năm 2018”

Ngày 20 tháng 12 năm 2017, Bộ môn Ngoại ngữ - Khoa Cơ bản phối hợp cùng Đoàn trường tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ "Mừng Giáng sinh và Năm mới năm 2018" tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Đây là một hình thức sinh hoạt ngoại khóa thường được tổ chức vào dịp cuối năm để các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội thể hiện khả năng ca hát, nhảy múa, đóng kịch cũng như trau dồi các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chương trình biểu diễn năm nay được chuẩn bị chu đáo và dàn dựng khá công phu với nhiều tiết mục đa dạng, đặc sắc được trình diễn bởi các bạn học sinh, sinh viên cả chuyên ngữ và không chuyên ngữ đang theo học tại Trường. Ngoài ra, đêm giao lưu còn thu hút sự tham gia biểu diễn của giáo viên và học sinh từ các trường bạn trong Tỉnh Sóc Trăng như Cao đẳng Nghề, Trung học Phổ thông Hoàng Diệu. Đặc biệt, tiết mục thời trang với sự tài trợ của Studio - Áo cưới - Trang điểm Kim Ngân đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem.

Với những nét nổi bật nêu trên, chương trình đã thu hút hơn 200 khán giả bao gồm khách mời, giảng viên, giáo viên, học sinh, sinh viên trong và ngoài Trường. Tại buổi biểu diễn, khán giả không chỉ được mãn nhãn với các tiết mục ca múa sôi động, thời trang đẹp mắt mà còn được tham gia phần trò chơi Đố vui tiếng Anh vô cùng vui nhộn với những phần quà xinh xắn. Có thể nói, chương trình đã góp phần tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn học sinh, sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Đồng thời, buổi biểu diễn cũng là một cơ hội tốt để các bạn giao lưu, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau, từ đó thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Nhà trường và các trường bạn trong Tỉnh, góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong và ngoài Nhà trường thích ứng với xu thế hội nhập quốc tế./.

Ngọc Thảo


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...