Điểm tin:
 
Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2018
Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2018

Ngày 19/01/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 tại Hội trường lớn. Tham dự Hội nghị có Tiến sĩ Nguyễn Văn Triếu - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động đang công tác tại Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2017 và báo cáo kết quả thực hiện dân chủ trong hoạt động Nhà trường năm 2017, phương hướng năm 2018; dự thảo chương trình phối hợp hành động giữa chính quyền và công đoàn để thực hiện mục tiêu nhiệm vụ năm 2018.

 Ngoài ra, Hội nghị cũng nghe báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2016 - 2017 và phát động thi đua, khen thưởng năm học 2017 - 2018.

Ban Thanh tra nhân dân cũng báo cáo tình hình hoạt động trong năm. Trong nhiệm kỳ, Ban thanh tra đã giám sát việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nhiệm vụ công tác hàng năm của các đơn vị và Nhà trường. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2020. Với tinh thần dân chủ, Hội nghị đã bầu ra 03 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020:

+ Ông Trần Văn Trí - Phó Trưởng phòng Thanh tra

+ Bà Vũ Thị Thúy Vi - Trưởng Bộ môn Tin học, Khoa KT-CN

+ Ông Nguyễn Hoàng Sơn - Nhân viên Trung tâm ĐT-QHDN&HTSV

Dịp này, Nhà trường cũng khen thưởng cho 11 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở trong năm 2017. Hội nghị cũng ghi nhận ý kiến thảo luận của cán bộ, công chức viên chức và người lao động Nhà trường về quy chế chi tiêu nội bộ 2018. Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết năm 2018. Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn đã ký cam kết thực hiện Nghị quyết. 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...