Điểm tin:
 
Họp mặt mừng Xuân Mậu Tuất 2018
Họp mặt mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Nhằm góp nên không khí Xuân vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, đồng thời tạo cơ hội để các cựu cán bộ, giảng viên và thành viên của đội văn nghệ Trường gặp gỡ, giao lưu ôn lại kỷ niệm khi học tập và công tác tại Trường, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức đêm văn nghệ "Mừng Xuân Mậu Tuất 2018".

Ban Giám hiệu Nhà trường, tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên của Trường, các cựu cán bộ, viên chức và các cựu thành viên đội văn nghệ Trường đã tham dự họp mặt.

Chương trình đã diễn ra với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và đa dạng trên chủ đề  mừng xuân mới, ... bên cạnh đó, các cựu cán bộ, giảng viên và cá cựu thành viên của đội văn nghệ Trường đã chia sẻ những kinh nghiệm để giúp các bạn học sinh, sinh viên lập nghiệp đã làm cho chương trình thêm phần sôi nổi.

Dịp này, Chi hội Khuyến học Nhà trường đã trao 28 phần quà Tết (với tổng số tiền (5.600.000đ) cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo thêm động lực để các bạn tiếp tục vượt khó giành thành tích cao trong học tập.

Đêm văn nghệ chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018 không chỉ dừng lại ở những tiết mục đặc sắc mà đó còn là dịp để giúp đỡ những học sinh, sinh viên khó khăn, gắn kết tình thầy trò, bạn bè và đồng nghiệp, cùng nhau chúc mừng một năm mới tốt đẹp và hạnh phúc nhằm tạo không khí vui tươi, tích cực trong công tác, giảng dạy và học tập dưới mái trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.

                                                                                                Phòng CTCT&QLHSSV


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...