Điểm tin:
 
Giao lưu “ Sinh viên với Doanh nghiệp” lần 1, năm 2018
Giao lưu “ Sinh viên với Doanh nghiệp” lần 1, năm 2018

Với mục đích tăng cường tăng cường gắn kết giữa công tác đào tạo với nhu cầu xã hội, giúp học sinh, sinh viên nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị sử dụng lao động, có thể tiếp cận nhanh với công việc sau khi tốt nghiệp ra trường, sáng ngày 24/01/2018 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức buổi giao lưu giữa học sinh, sinh viên Nhà trường với Công ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng (Lô T, đường N2, Khu Công nghiệp An Nghiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng).

Tham dự chương trình giao lưu, có ông Lâm Hòa Nhẫn - Phó Trưởng phòng Dạy nghề, Sở LĐ-TB&XH. Về phía doanh nghiệp có đại diện Công ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng: Ông Yong Uk Lee - Giám đốc điều hành, ông Đinh Hồng Hà - Giám đốc văn phòng. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên cùng với sự tham gia của hơn 250 học sinh, sinh viên của Trường.

Tại buổi giao lưu các sinh viên có điều kiện hiểu rõ về hoạt động kinh doanh của  doanh nghiệp, thực trạng ngành nghề tuyển dụng hiện nay và xu hướng phát triển trong thời gian tới; tạo điều kiện để sinh viên đối thoại với lãnh đạo doanh nghiệp về nhu cầu nguồn nhân lực và các tiêu chuẩn lựa chọn, tuyển dụng lao động của doanh nghiệp. Đồng thời giới thiệu một số kỹ năng cần thiết đối với sinh viên khi ra trường để đáp ứng tốt hơn với công việc, hòa nhập nhanh hơn với thực tế sản xuất.

Dịp này, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng. 

Tuy thời gian ngắn nhưng buổi giao lưu với nhiều nội dung, những thông điệp định hướng cho tương lai từ diễn giả đã phần nào giúp cho các bạn sinh viên tự tin hơn, giúp sinh viên có định hướng cụ thể và rõ ràng hơn cho con đường phía trước của mình, chủ động học tập và trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp để có thể thích ứng với các yêu cầu của các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp ra Trường.

 M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...