Điểm tin:
 
Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự năm học 2017- 2018
Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự năm học 2017- 2018

Nhằm  tạo điều kiện để các Giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự các lớp trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, chiều ngày 26/01/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự năm học 2017- 2018.

Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh lạo các Phòng, Khoa cùng toàn thể giáo viên tham gia công tác chủ nhiệm và đại diện Ban cán sự các lớp chính quy tại Trường.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của Giáo viên chủ nhiệm trong công tác quản lý học sinh, sinh viên. Đồng thời, chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế trong tổ chức thực hiện, xác định rõ nguyên nhân, rút kinh nhiệm, đề xuất và thống nhất các biện pháp để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời, chú trọng vào công tác đối thoại giữa Giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự các lớp với Nhà trường, giải trình các thắc mắc của học sinh, sinh viên về tổ chức các lớp kỹ năng, đổi mới các hoạt động phong trào, hỗ trợ sinh viên trong việc tự tổ chức và tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao,...

Kết quả đạt được từ Hội nghị góp phần nâng cao năng lực chủ nhiệm của đội ngũ cán bộ, giảng viên và tăng cường sự gắn kết giữa học sinh, sinh viên với Nhà trường.

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...