Điểm tin:
 
Khoa Kinh tế tổ chức Sơ kết học kỳ 1, năm học 2017 - 2018 và đối thoại với sinh viên
Khoa Kinh tế tổ chức Sơ kết học kỳ 1, năm học 2017 - 2018 và đối thoại với sinh viên

Nhằm đánh giá những kết đã đạt được trong học kỳ 1, định hướng hoạt động chuyên môn của học kỳ 2, đồng thời, biểu dương, khen thưởng những sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, chiều ngày 05/3/2018 tại Hội trường lớn, Khoa Kinh tế đã tổ chức Sơ kết học kỳ 1, năm học 2017 - 2018 và đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên của Khoa.

Đến dự buổi Sơ kết và đối thoại với sinh viên có Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế.

Th.s Lê Thị Chi - Trưởng Bộ môn Kinh tế đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 và định hướng hoạt động chuyên môn của Khoa trong học kỳ 2, năm học 2017 - 2018. Dịp này, Nhà Trường cũng trao Giấy chứng nhận cho 38 sinh viên khoa Kinh tế đạt danh hiệu Xuất sắc, Giỏi.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Th.s Nguyễn Văn Tâm - Phó Hiệu trưởng, đã biểu dương những thành tích mà Thầy, trò Khoa Kinh tế đã đạt được trong học kỳ 1 vừa qua. Với những kết quả đã đạt được, thầy và trò Khoa Kinh tế quyết tâm phấn đấu để đạt được những thành tích cao trong giảng dạy và học tập. M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...