Điểm tin:
 
Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2018) và Kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 08/3/2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức các hoạt động chào mừng thu hút sự có mặt của đông đảo đoàn viên công đoàn và người lao động đang công tác tại Nhà trường.

Với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam- Theo dòng lịch sử”, đoàn viên công đoàn Trường đã tham gia thi hái hoa dân chủ, trả lời các câu hỏi rất sôi nổi đã tạo cho buổi họp mặt thêm vui vẻ, gần gũi và ý nghĩa. 

Phần thi  nấu ăn với chủ đề “Món ngon 3 miền trong thời gian 90 phút với 12 đội thi (gồm 01 nam và 01 nữ) đã mang đến những món ăn hấp dẫn theo phong cách ẩm thực đặc trưng của mỗi vùng, miền… từ việc chuẩn bị nguyên liệu, lựa chọn thực đơn, bày trí món ăn, thuyết trình ... Rất khó khăn để Ban Giám khảo lựa chọn và trao giải cho các đội thi bởi hầu hết các đội đều có sự đầu tư và rất sáng tạo về ý tưởng. Những món ăn đẹp mắt, những phần thuyết trình tự tin và  ý nghĩa nhất đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám khảo.  

 

Kết quả:

Giải Nhất: Cá lóc hấp bầu (Phòng đào tạo )

Giải Nhì: Lẩu chả cá (Khoa Cơ bản)

Giải ba: Lẩu chả cá (Khoa KTCN) và món Lẩu mắm (Phòng QLKH&HTQT).

Giải Khuyến khích: Gà nấu cà ri (Phòng Tài vụ) Gà nấu rau răm (Khoa NNTS&PTNT)

 

 

 

 

 

 

 

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...