Điểm tin:
 
Sơ khảo Hội thi “Nét đẹp đoàn viên - thanh niên”
Sơ khảo Hội thi “Nét đẹp đoàn viên - thanh niên”

Chiều ngày 16/3/2018, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã diễn ra vòng sơ khảo Hội thi “Nét đẹp đoàn viên - thanh niên”. Đây là một trong những chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

 

Ban Giám khảo và các thí sinh tham gia vòng sơ khảo

Tham gia vòng sơ khảo Hội thi “Nét đẹp đoàn viên - thanh niên” có 42 thí sinh là đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng và một số đơn vị khác. Trang phục trình diễn gồm áo dài tự chọn (nữ) và quần tây kết hợp áo sơmi, cà vạt (nam). Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu, các thí sinh tại vòng sơ khảo đã có phần trình diễn hấp dẫn và sôi nổi, được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Phần trình diễn của các thí sinh

Qua một buổi trình diễn, Ban Giám khảo đã lựa chọn các thí sinh tiêu biểu vào vòng chung khảo diễn ra vào ngày 25/3/2018. Tại vòng chung khảo, các thí sinh sẽ thi 2 nội dung: Trình diễn trang phục Đoàn Thanh niên và thể hiện kỹ năng công tác Đoàn (hát, múa, dẫn chương trình, đàn, quản trò…). Ngoài ra, các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi do Ban Giám khảo đặt ra.

Các thí sinh vào vòng chung khảo

Hội thi “Nét đẹp đoàn viên - thanh niên” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm tạo cơ hội để các bạn đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn cũng như trong cuộc sống. Qua đó, phát huy kiến thức, tài năng, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết của đoàn viên, thanh niên.

 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...