Điểm tin:
 
Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp liên thông trình độ đại học Khóa 2015
Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp liên thông trình độ đại học Khóa 2015

Sáng ngày 24/3/2018 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, tân kỹ sư chuyên ngành Kế toán, Công nghệ thông tin và Giáo dục Mầm non Khóa 2015 do Nhà trường liên kết đào tạo với Trường Đại học Trà Vinh.

Tham dự buổi lễ, có Ths.Võ Hoàng Khải - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh; Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và 243 cử nhân, kỹ sư được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp.    

Phát biểu tại buổi lễ, Ths.Võ Hoàng Khải đã chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực của các tân khoa đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ học tập, đồng thời, trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh cho 06 tân khoa đã đạt thành tích cao trong khóa học.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, với một đội ngũ nhân lực đã được đào tạo đầy đủ về kỹ năng, kiến thức, những trải nghiệm và vốn sống của các tân khoa sẽ đóng góp vào sự phát triễn kinh tế xã hội của tỉnh và khu vực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong xu thế đất nước hội nhập kinh tế quốc tế.

 

 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...