Điểm tin:
 
Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đón tiếp đoàn công tác Thái Lan
Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đón tiếp đoàn công tác Thái Lan

Chiều ngày 11/4/2018, đoàn công tác đến từ Trường Ban Pongwuadaeng và Dongkhui Wittayacom, Thái Lan đã có chuyến thăm và làm việc tại  trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác trao đổi giáo viên và HSSV; tìm các mối quan hệ hợp tác mới với các trường trong hệ thống các trường học ở Thái Lan cũng như học tập kinh nghiệm về quản lý, đào tạo, phương pháp giảng dạy, văn hóa, ngôn ngữ giữa hai bên.

Thay mặt Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, ông Lê Văn Lửa Phó Hiệu trưởng, nồng nhiệt chào đón các thành viên trong đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường. Hiệu trưởng Trường Ban Pongwuadaeng, Thái Lan, Ông  Sawang Singhakachen bày tỏ niềm cảm kích trước sự đón tiếp của Nhà trường “Đây là lần thứ 3 chúng tôi có dịp đến thăm Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, và hai Trường sẽ tiếp tục thực hiện những dự định hợp tác mà quý Trường đề xuất. Chúng tôi hy vọng sẽ đón tiếp thầy, cô tại Trường của chúng tôi vào tháng Bảy tới đây”.   

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã giới thiệu sơ nét về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất, ngành nghề, quy mô đào tạo và hoạt động của hai Trường. Chương trình giao lưu đã diễn ra với không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng và thân tình, vui tươi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em HSSV Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng biểu diễn.

Theo kế hoạch, trước đó đoàn giáo viên trao đổi Trường Ban Pongwuadaeng, Thái Lan (02 giáo viên) đã có chuyến thăm và giao lưu với Hội Sinh viên Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng ,HSSV và các Khoa từ ngày 10 -27/4/2018.M.L

 

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...