Điểm tin:
 
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4

Chiều ngày 07/5/2018, tại Hội trường lớn - Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng đã có buổi tập huấn cho HSSV hệ chính quy của Trường về nội dung "Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trong thủ tục Cấp phiếu lý lịch tư pháp và Cấp đổi giấy phép lái xe" với sự tham dự của ông Chung Quốc Toàn - Trưởng phòng CNTT, Sở Thông tin và Truyền thông cùng các Báo cáo viên đến từ Sở Thông tin và truyền thông, Sở Giao thông vận tải và Sở Tư pháp.

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 cho phép người sử dụng điền và gửi trực tuyến các mẫu văn bản đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ. Các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trực tuyến. Việc thanh toán lệ phí (nếu có) và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 cho phép người sử dụng thanh toán lệ phí trực tuyến. Việc trả kết quả có thể được thực hiện trực tuyến, gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến người sử dụng. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong tiến trình cải cách hành chính của Tỉnh.

Việc triển khai các dịch vụ công trực tuyến không chỉ giúp các cơ quan quản lý nhà nước cải cách nền hành chính công theo hướng chuyên nghiệp hiện đại mà còn giúp các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp giảm được thời gian, chi phí đi lại và theo dõi, giám sát được đầy đủ quy trình giải quyết thủ tục, hồ sơ hành chính của các cơ quan nhà nước.

M.L

                                                                                                                         


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...