Điểm tin:
 
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI BAN CÁN SỰ NĂM HỌC 2017 - 2018
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI BAN CÁN SỰ NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 03/6/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị đối thoại với Ban cán sự các lớp liên kết và các lớp trung cấp hệ Vừa làm vừa học tại Hội trường lớn. Tiến sĩ Nguyễn Văn Triều, Phó Hiệu trưởng phụ trách; Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; giáo viên chủ nhiệm/cán bộ quản lý lớp đã tham gia đối thoại cùng đại diện của 29 lớp đang học tập tại Trường.

Tại Hội nghị, đại diện của các lớp đã có 23 lượt ý kiến đóng góp cho Nhà trường về cơ sở vật chất phục vụ dạy và học, lịch học, lịch thi, mỹ quan khuôn viên Trường, cách sắp xếp khu vực đậu xe,… đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập và công tác. Qua đó, Nhà trường đã ghi nhận, giải trình và tiếp thu các ý kiến từ phía Ban cán sự các lớp.

Phát biểu tại Hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Văn Triều - Phó Hiệu trưởng phụ trách đã chỉ đạo các đơn vị nghiêm túc tiếp thu, nhanh chóng xử lý các vấn đề đã được phản ánh và có văn bản phản hồi về cho các lớp.

 

Hội nghị đối thoại Ban cán sự là một trong những hoạt động thường niên nhằm nắm bắt những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của người học trong học tập, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của Nhà trường.


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...