Điểm tin:
 
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học hệ VLVH và hệ Từ xa
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học hệ VLVH và hệ Từ xa

Sáng ngày 09/6/2018 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Trường Đại học Cần Thơ đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 255 tân cử nhân các lớp Đại học hệ Vừa làm vừa học và hệ Từ xa (các ngành Kế toán; Quản trị kinh doanh; Quản lý đất đai và Luật).

Tham dự Lễ bế giảng, về phía Trường Đại học Cần Thơ có GS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ; TS. Phạm Phương Tâm - Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường cùng 255 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp và thân nhân cùng tham dự lễ.

Tổng kết khóa học,  GS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ đã trao giấy khen và phần thưởng  cho  03 sinh viên ngành Luật khóa 2014, hệ Từ xa  đã có nhiều nỗ lực trong học tập và rèn luyện.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân khoa Hàn Văn Hóa - Lớp Luật 2014 hệ Từ xa đại diện cho các tân khoa đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học  tập.

 

     M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...