Điểm tin:
 
Tuần sinh hoạt công dân - HSSV cuối khóa
Tuần sinh hoạt công dân - HSSV cuối khóa

Vào lúc 13h30 ngày 11/6/2018 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” cuối khóa cho HSSV các lớp Cao đẳng Khóa 9 (2015 - 2018) và Trung cấp Khóa 10 (2016 - 2018) với sự tham dự của Ths.Nguyễn Văn Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Đây là hoạt động thường niên nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết cho HSSV trước khi ra Trường.

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng trong thế kỷ 21. Buổi sinh hoạt với phần trình bày của Ths. Hoàng Bào Trường - Giảng viên Khoa Cơ bản đã cung cấp cho HSSV những kiến thức cần thiết khi giao tiếp trong môi trường làm việc, những điểm cần lưu ý để giao tiếp hiệu quả hơn nhằm tạo nên mối quan hệ tốt đẹp nơi làm việc.

Bên cạnh việc bồi dưỡng tri thức, thì việc rèn luyện kỹ năng mềm luôn được  Nhà Trường quan tâm, chú trọng và thực hiện thường xuyên. Hướng đến mục tiêu đào tạo toàn diện, xem trọng chất lượng, hoàn thiện kỹ năng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...