Điểm tin:
 
Giao lưu “Sinh viên với Doanh nghiệp” lần II, năm 2018
Giao lưu “Sinh viên với Doanh nghiệp” lần II, năm 2018

Chiều ngày 11/6/2018 tại Hội trường lớn Khu Hiệu bộ, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức buổi giao lưu giữa HSSV Nhà trường với Công ty Cổ phần viễn thông FPT Chi nhánh Sóc Trăng (Số 33 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng) và Công ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng (Lô T, đường N2, Khu Công nghiệp An Nghiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng).

Tham dự chương trình, về phía doanh nghiệp có ông Phạm Duy Khiêm - Giám đốc Công ty Cổ phần viễn thông FPT Chi nhánh Sóc Trăng; ông Đinh Hồng Hà - Giám đốc văn phòng Công ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Triều - Phó Hiệu trưởng phụ trách, CBGV cùng với sự tham gia của hơn 100 HSSV các lớp Cao đẳng Khóa 9 và Trung cấp Khóa 10 của Trường.

Tại chương trình giao lưu, đại diện các doanh nghiệp đã tập trung giải đáp rất nhiều những băn khoăn và lo ngại của sinh viên về việc làm. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích về cơ hội việc làm dành cho HSSV mới tốt nghiệp; những kiến thức và kỹ năng HSSV cần có để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như các tiêu chí mà doanh nghiệp quan tâm trong tuyển dụng.

Qua trao đổi với lãnh đạo các công ty, HSSV có thể tìm hiểu văn hoá doanh nghiệp, môi trường làm việc, khả năng đáp ứng với công việc tại doanh nghiệp của bản thân, chuẩn bị hành trang cho các em chinh phục các nhà tuyển dụng sắp tới.

 

 M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...