Điểm tin:
 
Lễ Khai giảng các lớp Đại học Luật, Khóa 2018
Lễ Khai giảng các lớp Đại học Luật, Khóa 2018

Vào lúc 7h30 phút  ngày 19/8/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng phối hợp cùng Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ Khai giảng các lớp Đại học Luật, Khóa 2018 với sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Nguyện - Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh; TS. Lê Thị Thu Diềm - Phó Trưởng khoa Kinh tế - Luật. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và sự có mặt đông đủ của 72 học viên trúng tuyển.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh TS. Nguyễn Văn Nguyện - Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực chúc mừng các tân học viên đã trúng tuyển để tham gia khóa đào tạo này và mong muốn mỗi học viên cần cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Cũng tại buổi lễ, học viên Lê Công Trường, đại diện cho các tân học viên đã lên phát biểu, gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý và quyết tâm phấn đấu học tập và rèn luyện, hoàn thành chương trình học đúng thời hạn.

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...