Điểm tin:
 
Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp các lớp trình độ đại học
Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp các lớp trình độ đại học

Sau thời gian tổ chức đào tạo và học tập, vào lúc 9h00 ngày 19/8/2018 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 365 sinh viên ngành Luật, Sư phạm Ngữ văn và Thú y, Khóa 2014 và Khóa 2015.  

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Nguyện - Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh; Ông Trương Hoàng Đình Thi - Trưởng phòng Dạy Nghề, Sở LĐ-TB&XH Tỉnh Sóc Trăng; Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, các Khoa của Trường và sự có mặt đông đủ của 365 sinh viên được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp. 

Phát biểu bế giảng, TS. Nguyễn Văn Nguyện - Viện trưởng viện phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh đã chúc mừng các tân cử nhân hoàn thành tốt khóa học của mình và hy vọng các tân cử nhân sẽ vận dụng các kiến thức đã học vào công việc một cách hiệu quả nhất.

Nhân dịp này, 03 cử nhân ngành Sư phạm ngữ văn Khóa 2014 và 02 cử nhân ngành Luật khóa 2015 được Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh tặng Giấy khen và phần thưởng với thành tích Giỏi trong toàn khóa học.

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...