Điểm tin:
 
Tân sinh viên khóa 12 tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” đầu khóa
Tân sinh viên khóa 12 tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” đầu khóa

Đã thành quy định chung, HSSV mới tựu trường đều có tuần học đầu tiên gọi là “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” nhằm trang bị những kiến thức, hiểu biết cơ bản về ngôi trường mình theo học để có kế hoạch học tập, thực hiện trong thời gian học tại Nhà trường. Từ ngày 03/9 đến 07/9/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức “Tuần sinh hoạt Công dân- HSSV”  chào đón các tân sinh viên Khóa 12.  

Bắt đầu sáng ngày 03/9/2018, đông đủ tân sinh viên Khóa 12 đã có mặt tại Hội trường lớn để khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân- HSSV”. Đây là tuần học có ý nghĩa “nhập môn” đầu tiên của một người sinh viên khi các bạn bước vào học chính thức.

Tham dự khai mạc có Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp. Đặc biệt là sự tham gia đầy đủ của hơn 100 tân SV Khóa 12. 

Trong tuần học công dân, sinh viên được trang bị những kiến thức quan trọng, cần thiết và bổ ích như: các nội quy, quy chế về đào tạo, các chế độ, chính sách dành cho HSSV; quy định đánh giá rèn luyện; khen thưởng kỷ luật, nội quy của Nhà trường. Ngoài ra các nội dung tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự trong trường học; phòng chống tội phạm ma túy, HIV/AIDS; Kỹ năng học tập hiệu quả; Phòng chống tội phạm trong học đường, tình hình an ninh mạng, …cũng được Nhà trường lồng ghép vào khóa học.

Sau tuần sinh hoạt công dân này, mọi thông tin cần thiết từ lịch học đến các quy trình, quy định, quy chế đào tạo…, các tân sinh viên đều có thể tra cứu trên Website của Trường. Bên cạnh đó, khi cần hỗ trợ các vấn đề khác, các bạn có thể liên hệ với các Phòng chức năng của Nhà trường để được tư vấn hỗ trợ chung.

 

 

 M.L

 

 

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...