Điểm tin:
 
Tập huấn kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên
Tập huấn kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên

Từ ngày 04/9 đến 07/9/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức khóa tập huấn kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên. Đây là khóa học giúp người học rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phù hợp với nhu cầu xã hội.

Kỹ năng mềm (soft skills) là thuật ngữ dùng để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới. Theo xu thế phát triển, ngoài những kiến thức được trang bị thông qua hệ thống lý luận thì mỗi người cần phải có những năng cần thiết nhằm giúp tư duy, sáng tạo, nhạy bén, linh hoạt, ...

Tham gia khóa tập huấn, người học được thể hiện bản thân thông qua các giờ thực hành, trải nghiệm, làm việc nhóm. Khóa học đã giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp; biết cách chuẩn bị và trình bày thuyết trình; cách thức thuyết phục, thương lượng đạt hiệu quả; cách giải quyết vấn đề và ra quyết định.

 

Kết thúc khóa học là hoạt động ngoại khóa do người học tự chuẩn bị theo nhóm với các chủ đề về văn hóa Sóc Trăng như: Đặc sản, trang phục, du lịch và nghệ thuật. Hoạt động đã diễn ra sôi nổi, đầy màu sắc với các gian hàng sáng tạo, độc đáo.


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...