Điểm tin:
 
Khai giảng năm học 2018 - 2019 và Trao bằng tốt nghiệp các lớp cao đẳng, trung cấp hệ chính quy
Khai giảng năm học 2018 - 2019 và Trao bằng tốt nghiệp các lớp cao đẳng, trung cấp hệ chính quy

Sáng ngày 24/9/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 cho gần  400 HSSV đang học tại Trường và phát bằng tốt nghiệp cho 122 HSSV chính quy Cao đẳng Khóa 9 (2015 - 2018) và Trung cấp Khóa 10 (2016 - 2018) tại Hội Trường lớn.

Tham dự Lễ khai giảng, Nhà trường vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của ông Sơn Lương - Phó Trưởng ban Tuyên giáo; ông Trương Hoàng Hải - Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank. Về phía Nhà trường có sự góp mặt đầy đủ của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên Nhà trường, cùng toàn thể HSSV hệ chính quy.

Đến thời điểm này, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đón gần 200 tân sinh viên trúng tuyển, nhập học hệ Cao đẳng chính quy của Nhà trường. Trong năm học mới, Trường sẽ tiếp tục đổi mới chương trình, nội dung, bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao công tác nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các cơ sở, doanh nghiệp nhằm tạo việc làm ngay cho HSSV sau khi tốt nghiệp.

Thành quả học tập của các em đã được ghi nhận một cách xứng đáng qua phần khen thưởng và trao bằng tốt nghiệp. Ban Giám hiệu nhà trường đã trao Bằng tốt nghiệp cho 122 HSSV đủ điều kiện tốt nghiệp (trong đó có 05 SV đạt loại Xuất sắc; 23 HSSV đạt loại Giỏi và 77 HSSV đạt loại Khá).

Tại buổi lễ, ông Sơn Lương - Phó Trưởng ban Tuyên giáo đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Sóc Trăng cho 03 tân khoa đạt thành tích xuất sắc trong học tập niên khóa 2015 - 2018. Đồng thời, Nhà trường cũng khen thưởng cho 28 HSSV đạt loại Xuất sắc và Giỏi toàn khóa học. Chi hội Khuyến học của Trường cũng tặng 01 suất học bổng cho SV có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank cũng trao 10 suất học bổng, Công ty Cổ phần viễn thông FPT Chi nhánh Sóc Trăng trao 01 suất học bổng cho HSSV đạt thủ khoa  trong kỳ thi tuyển đầu vào và kỳ thi tốt nghiệp, HSSV vượt khó học tốt, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.

Đại diện cho các bạn HSSV tại buổi lễ tốt nghiệp, sinh viên Lý Mỹ Linh - ngành Tiếng Anh, tốt nghiệp loại xuất sắc đã phát biểu tri ân thầy, cô đã trang bị cho em những kiến thức làm nền tảng vững chắc để vào đời.

Buổi khai giảng khép lại trong không khí trang trọng, đầm ấm, là kỷ niệm đáng nhớ  cho các tân sinh viên mới nhập học cùng các tân khoa về ngày kỷ niệm khai giảng và tốt nghiệp của mình.

 

M.L

 

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...