Điểm tin:
 
Lễ chào cờ đầu tháng 10/2018 và Sinh hoạt chính trị chuyên đề
Lễ chào cờ đầu tháng 10/2018 và Sinh hoạt chính trị chuyên đề

Ngay ngày làm việc đầu tiên trong tháng, sáng ngày 01/10/2018 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 10 với sự hiện diện của toàn thể lãnh đạo, giảng viên, CBVC và HSSV trong toàn Trường.

Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca là một nghi thức thiêng liêng thể hiện lòng yêu nước, bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc, tự tôn dân tộc và trách nhiệm của công dân Việt Nam với Tổ quốc.

Sau buổi Lễ chào cờ, HSSV Khóa 11 và 12 tiếp tục nghe sinh hoạt chính trị chuyên đề của Khoa Chính trị - Luật  qua phần trình bày của giảng viên Trần Thị Biên Thùy - Trưởng Bộ môn CN Mac - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh với 02 nội dung “Giữ gìn và phát huy truyền thống Tôn sư trọng đạo” và “Học tập phong cách Hồ Chí Minh để xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp”.

Lễ chào cờ sẽ được định kỳ tổ chức hàng tháng vào đầu tuần đầu tiên mỗi tháng. Nhà trường sẽ tổ chức  sinh hoạt chính trị cho HSSV, tạo môi trường rèn luyện tác phong, đạo đức cho HSSV trong Trường.

 

 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...