Điểm tin:
 
Đại hội đại biểu Hội Sinh viên lần thứ 3 (nhiệm kỳ 2018 - 2020)
Đại hội đại biểu Hội Sinh viên lần thứ 3 (nhiệm kỳ 2018 - 2020)

Được sự cho phép của Trung ương Hội Sinh viên, UBND Tỉnh Sóc Trăng, Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, vào lúc 8h00 ngày 15/11/2018, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên lần thứ 3 (nhiệm kỳ 2018 - 2020) tại Hội trường lớn.

Tham dự Đại hội, về phía Đoàn Khối CCQ có đ/c Tạ Phương Thúy - Bí thư Đoàn Khối CCQ. Về phía Đảng ủy Nhà trường có thầy Nguyễn Văn Triều - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; Ban giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng với sự tham dự của 99 đại biểu chính thức đến từ các chi hội trực thuộc Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên lần thứ 3 (nhiệm kỳ 2018 - 2020) là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng; là diễn đàn dân chủ để sinh viên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, hiến kế để xây dựng các chương trình công tác của Hội, thể hiện quyết tâm trong học tập và rèn luyện, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của mình trong sứ mạng phát triển của Nhà trường. Đại hội đã tổng kết những thành tích mà Hội sinh viên đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng thẳng thắn thừa nhận những hạn chế còn tồn tại và nghiêm túc kiểm điểm hoạt động của tập thể Ban chấp hành Hội sinh viên trong nhiệm kỳ 2014 - 2018; trên cơ sở đó xác định mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Đại hội đã đã tiến hành kiện toàn và củng cố Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường, hiệp thương 11 đồng chí có đầy đủ phẩm chất và năng lực vào Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Khóa 3 (nhiệm kỳ 2018 - 2020). Đ/c Trang Bảo Thanh - Phó Trưởng khoa Chính trị - Luật với chức danh Chủ tịch Hội. Đ/c Lâm Kim Ngân - Phòng Kế hoạch tài chínhĐ/c Nguyễn Thị Bông - Lớp CĐ QTKD K10 với chức danh Phó Chủ tịch Hội. Ngoài ra, Đại hội cũng hiệp thương bầu ra Ban thư ký (gồm 03 thành viên) và Ủy ban kiểm tra (gồm 02 thành viên).

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng lần thứ 3 (nhiệm kỳ 2018 - 2020) đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với nhiều cơ hội, quyết tâm và thử thách đối với tuổi trẻ Nhà trường. Cùng với phong trào Đoàn, Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy trí tuệ, nhiệt huyết và sức trẻ, đưa công tác đoàn và phong trào sinh viên Nhà trường đi lên cùng với sự phát triển của Trường  trong giai đoạn tới.

                                                                                                   

 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...