Điểm tin:
 
Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự năm học 2018 - 2019
Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự năm học 2018 - 2019

Chiều ngày 22/11/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự các lớp chính quy năm học 2018 - 2019.

Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh lạo các Phòng, Khoa, Đoàn thanh niên cùng toàn thể giảng viên tham gia công tác chủ nhiệm và đại diện Ban cán sự các lớp Cao đẳng và Trung cấp hệ chính quy tại Trường.

Công tác Giáo viên chủ nhiệm được đánh giá là nhiệm vụ quan trọng đối với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục kỷ cương, nề nếp, văn hóa của Nhà trường. Hội nghị là cơ hội để các giảngviên chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý hoạt động chung của lớp, công tác quản lý học sinh, sinh viên trong toàn Trường.

Hội nghị đã trở thành diễn đàn dân chủ để Giáo viên chủ nhiệm và học sinh, sinh viên trao đổi, thảo luận với lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng về việc thực hiện nội quy, quy chế của học sinh, sinh viên và cơ sở vật chất, các dịch vụ chăm sóc người học của Nhà trường,…qua đó, đề xuất các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Dịp này, Nhà trường cũng trao Giấy chứng nhận cho 16 Ban cán sự các lớp chính quy Khóa 10 và Khóa 11 hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm vá Ban cán sự là một trong những hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng nhằm tạo điều kiện để Giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự các lớp trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập và thực hiện nhiệm vụ, tăng cường sự phối hợp giữa các đơn vị trong Nhà trường trong công tác quản lý học sinh, sinh viên hiện nay.

M.L

 

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...