Điểm tin:
 
Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng kết nối yêu thương đến với cộng đồng
Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng kết nối yêu thương đến với cộng đồng

Nhằm thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ vật chất, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống, tạo môi trường để đoàn viên HSSV giao lưu. Các bạn HSSV Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã phối hợp với CLB Chia sẻ yêu thương (Ban nội chính Tỉnh ủy) tổ chức tặng quà cho các em học sinh thuộc lớp học tình thương tại Trung tâm GDNN và GDTX thị trấn Kế Sách - Sóc Trăng.

Dịp này, 200 cuốn tập, 20 phần dụng cụ học tập đã được tặng cho các em tại lớp học tình thương. Ngoài ra 60 phần quà (gấu bông, đồ chơi, bánh kẹo,..) và quần áo được quyên góp cũng được trao tận tay cho các em và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Với ý nghĩa nhân văn mà chương trình mang lại, hoạt động “Gắn kết yêu thương” đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các đơn vị, tập thể và cá nhân (Công ty TNHH TM DV Du lịch Kim Khanh, Chi đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước Sóc Trăng, Công ty Cổ phần xăng dầu Petrolimex, Charme Bùi Lê, các mạnh thường quân.., CBGV và HSSV Nhà Trường).

 

Đây là hoạt động xã hội tình nguyện do các bạn HSSV Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng phối hợp với các đơn vị ngoài Trường thực hiện, với khu hiệu "Đâu cần chúng tôi có, đâu khó có chúng tôi" ngoài mục đích hướng đến cộng đồng thì đây cũng là hoạt động tiền ra mắt Câu lạc bộ Công tác xã hội Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng (STCC) sẽ được thành lập vào dịp kỷ niệm ngày Truyền thống HSSV tới đây.

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...