Điểm tin:
 
Mít tinh chào mừng Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên 9/1
Mít tinh chào mừng Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên 9/1

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Vào lúc 18h00 ngày 08/01/2019 tại Hội trường lớn, Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng và  Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng đã long trọng tổ chức mitting kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống HSSV (09/01/1950- 09/01/2019) với sự tham dự của của Bà Triệu Thị Ngọc Diễm - Phó Tỉnh Đoàn; Bà Tạ Phương Thúy - Bí thư Đoàn Khối CCQ; Ban Giám hiệuTrường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, đại diện Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng cùng cán bộ, giảng viên và hơn 300 hội viên Hội sinh viên của hai Trường.

Tại lễ kỷ niệm, các bạn HSSV đã ôn lại truyền thống và thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc. Những điệu múa, tiếng hát góp thêm sự duyên dáng, năng động của HSSV hai Trường.

Trong chương trình, BCH Hội Sinh viên hai Trường đã biểu dương và trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 57 HSSV tiêu biểu theo 5 tiêu chí: “học tập tốt, đạo đức tốt, hội nhập tốt, rèn luyện tốt, thể lực tốt”.

Tiếp đến, Hội Chữ thập đỏ Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã trao 05 suất học bổng cho các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn (do Công ty Bảo Minh Sóc Trăng tài trợ). Đoàn Trường CĐCĐ cũng trao 04 suất học bổng khen thưởng cho các bạn HSSV có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn Hội (mỗi suất 500 nghìn đồng).

Dịp này, Đoàn Khối CCQ đã Công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Công tác Xã hội (trực thuộc Đoàn Trường CĐCĐ). Với hơn 50 thành viên, thời gian qua nhận được nhiều sự giúp đỡ từ quý thầy cô, CLB Chia sẻ yêu thương, Đoàn trường CĐSP và các doanh nghiệp bên ngoài, Đoàn trường và Hội Sinh viên Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã phối hợp cũng như tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện và thành lập Câu lạc bộ Công tác XH tại Trường. Bà Lê Hoàng Oanh - Đại lý nước hoa Charm Bùi Lê cũng hỗ trợ 10 triệu đồng cho các hoạt động sắp tới của Câu lạc bộ.

Mít tinh kỷ niệm là truyền thống HSSV là dịp để thế hệ trẻ ôn lại lịch sử, hào hùng của thế hệ cha ông đi trước, đồng thời, viết tiếp truyền thống vẻ vang ấy của dân tộc.

 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...