Điểm tin:
 
Tham gia Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh và Diễn đàn “HSSV vững tin hội nhập”
Tham gia Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh và Diễn đàn “HSSV vững tin hội nhập”

Vào lúc 8h00 ngày 09/01/2019,  gần 100 HSSV Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tham dự Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Tỉnh, năm 2019 và Diễn đàn “HSSV vững tin hội nhập” tại Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng do Tỉnh Đoàn và Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng phối hợp tổ chức. Đến với diễn đàn, HSSV có điều kiện giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động đoàn thể, xã hội, qua đó giúp sinh viên có những định hướng phấn đấu đúng đắn nhằm đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

Diễn đàn “HSSV vững tin hội nhập”  với chủ đề “Năm sinh viên sáng tạo” (sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động tình nguyện, khởi nghiệp). Các bạn HSSV đã được nghe 03 bài tham luận của trường Cao đẳng Sư phạm,  Cao đẳng Cộng đồng và trường Cao đẳng Nghề.  Dịp này, Sinh viên Huỳnh Quốc Khang - UV BCH Hội Sinh viên Trường CĐCĐ, Lớp CĐ Tiếng Anh Khóa 11 đã báo cáo tham luận “Thanh niên và hội nhập quốc tế”.

Tiếp đến đã diễn ra Lễ tuyên dương tập thể, các cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” nhằm khen thưởng, động viên những HSSV có thành tích tiêu biểu trong học tập và các mặt phong trào. Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sóc Trăng vinh dự có 01 tập thể tiêu biểu là Chi hội Lớp Cao đẳng QTVP Khóa 10 và  08 cá nhân được công nhận là “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh, được Tỉnh Đoàn tuyên dương.

Buổi diễn đàn đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các bạn HSSV  tham gia. Là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập và rèn luyện, nhất là trong các hoạt động sáng tạo trẻ, giúp các bạn có thêm quyết tâm để phấn đấu nhằm đạt được danh hiệu cao quý là “Sinh viên 5 tốt”.

 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...