Điểm tin:
 
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019

Sáng ngày 18/01/2019 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng  đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm  2019 với sự tham dự của T.S Nguyễn Văn Triều - Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.

Hội nghị được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị cũng là dịp để lãnh đạo nhà trường lắng nghe, tiếp thu và giải trình các ý kiến trao đổi, thảo luận của cán bộ, viên chức và người lao động về các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua, góp phần quan trọng quyết định đối với phương hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2018 và báo cáo kết quả thực hiện dân chủ trong hoạt động Nhà trường năm 2018, phương hướng năm 2019; Dự thảo chương trình phối hợp hành động giữa chính quyền và công đoàn để thực hiện mục tiêu nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo tổng kết công tác thi đua và phát động thi 2019;  tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2018.

  Nhà trường cũng khen thưởng cho  11 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2018.  Có 97 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” và 13 đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. Ban chấp hành Công đoàn cũng trao giấy khen và tiền thưởng cho 10 cá nhân và  01 tập thể (Tổ Công đoàn III) có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2018. Trao giấy chứng nhận cho 94 đoàn viên đạt danh hiệu “Đoàn viên Công đoàn xuất sắc” năm 2018 và 05 Tổ Công đoàn đạt danh hiệu “Tổ Công đoàn xuất sắc” năm 2018. Dịp này, có 57 nữ đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”.

Ngoài ra, BCH Công đoàn Viên chức Tỉnh cũng trao giấy khen và tiền thưởng cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2018.

Tại Hội nghị, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn đã cùng ký cam kết trách nhiệm trong việc phối kết hợp, tạo điều kiện hỗ trợ lẫn nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ, tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019 đã đề ra.

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019 kết thúc trong không khí dân chủ, đoàn kết, ý chí thống nhất cao. Đây là tiền đề để Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm tiếp theo.

M.L

 

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...