Điểm tin:
 
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức Tổng kết, Rút kinh nghiệm và Tuyên dương
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức Tổng kết, Rút kinh nghiệm và Tuyên dương

Sáng ngày 23/01/2019, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viênTrường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức chương trình Tổng kết, Rút kinh nghiệm, Tuyên dương đoàn viên, thanh niên có nhiều đóng góp trong hoạt động Đoàn - Hội với sự tham dự của các đ/c trong Ban Chấp hành Đoàn, Hội Sinh viên cùng với gần 70 đoàn viên, hội viên đạt thành tích xuất sắc.

Dịp này, có 15 đoàn viên được nhận Giấy khen và quà của Đoàn Khối CCQ về thành tích hoạt động trong năm 2018. Tiếp đến, có 11 đoàn viên thanh niên được BCH Đoàn Trường CĐCĐ Sóc Trăng trao Giấy khen vì đã có nhiều đóng góp trong hoạt động Ngày Truyền thống HSSV 9/1.

Ngoài ra, Đoàn Trường đã tuyên dương 65 đoàn viên xuất sắc đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên, Học kỳ 1, năm học 2018 - 2019.

Thông qua hoạt động này nhằm góp phần khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên trong toàn Trường, có nhiều đóng góp tích cực hơn trong Học kỳ 2 năm học 2018 - 2019, nhằm đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng đi lên.

 

 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...