Điểm tin:
 
Hội thao chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Hội thao chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), chiều ngày 20/3/2019 BCH Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Hội thao “Thanh niên khỏe” cho tất cả đoàn viên thanh niên là HSSV đang học tập và sinh hoạt tại Trường.

Hội thao diễn ra tại sân khu A với với 02 môn thi đấu gồm: Nhảy dây đồng đội và Bi sắt đồng đội giữa các chi đoàn. Với tinh thần thi đấu cao, các vận động viên đã mang đến cho cổ động viên những giây phút vui vẻ, hồi hộp nhưng không kém phần sôi nổi, quyết liệt. Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các bạn HSSV càng tạo thêm động lực và sức mạnh cho các vận động viên thi đấu và mang lại kết quả chung cuộc.

I. Nhảy dây đồng đội

- Giải I: CĐ Kế toán K11

- Giải II: CĐ THUD K10

- Giải III: CĐ QTKD K11

- Giải Khuyến khích: CĐ Kế toán 2 K12

II. Bi sắt đồng đội

- Giải I: Đội Niềm tin

- Giải II: Đội Công nghệ

- Giải III: Đội LDH

- Giải Khuyến khích: Đội đoàn kết IT

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Đoàn Trường chào mừng tháng thanh niên. Hội thao nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy được sức mạnh tập thể không chỉ trong thi đấu thể thao mà cả trong học tập và các hoạt động xã hội. Các bạn đoàn viên viên, thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã có những kỷ niệm khó quên, gần nhau hơn và đoàn kết hơn.

 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...